(Taxi Media) Quảng cáo trên taxi hiện nay rất phát triển, đặc biệt là quảng cáo trên Taxi tại Đà Nẵng. Như chúng ta đã biết Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam nên cùng với đó rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau phát triển như: quảng cáo trên xe Bus, Pano ốp tường, … nhưng trong đó, quảng cáo trên Taxi là phát triển nhất.

Hiện nay, công ty Cổ phần Tiếp thị và Truyền thông Unique chúng tôi đang khai thác các hình thức quảng cáo trên Taxi tại Đà Nẵng theo các vị trí:

1.Quảng cáo hai bên thân Taxi:

Đây là hình thức quảng cáo phổ biển trên Taxi nhất hiện nay rất phù hợp cho các thương hiệu mới, cần tăng tính nhận diện cho sản phẩm. Với hình thức quảng cáo này, bạn sẽ có hai  quảng cáo ở hai bên cánh cửa. Khi bạn thuê với số lượng lớn: 50 xe thì như vậy bạn sẽ có 100 biển quảng cáo di động trên khắp các con đường ở Đà Nẵng, đảm bảo  sẽ rất thu hút được sự chú ý từ các phương tiện tham gia giao thông cũng như người đi bộ hai bên đường.

3

2.Quảng cáo kính xe Taxi:

Hình thức quảng cáo này nhắm tới những mục tiêu đó là những người đi bộ và các phương tiện di chuyển phía sau. Thực sự hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả không được cao nên khá ít các nhà đầu tư chọn quảng cáo kính sau xe cũng như ô kính tam giác nhỏ.

5

3.Quảng cáo bên trong xe Taxi

Đây là hình thức quảng cáo nhắm tới trực tiếp là các đối tượng di chuyển, ngối trong xe Taxi. Với thời gian ngồi trong xe trung bình là mười phút thì chắc chắn những nội dung mà các nhà đầu tư muốn truyền tải tới khách hàng của mình sẽ được đọc hiểu và ghi nhớ.quang-cao-sau-lung-ghe-taxi-quangcaongoaitroi-org

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Taxi Media

Hotline: 0986 268 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *